Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Tổ Chức Team Building Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin - ĐHQG THCM

VietNamTeamBuilding tổ chức thành công tốt đẹp chương trình team building cho 400 sinh viên trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin thuộc Đại Học Quốc Gia TPHCM tại Madagui - Lâm Đồng. Phút giây khởi hành đầy hào hứng và sôi nổi, các bạn sinh viên trường ĐHCNTT đã cho thấy sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự đoàn kết gắn bó và cả sự hòa đồng với các bạn đồng môn. Vượt qua đoạn đường hơn 150km, khi tinh thần các bạn lên cao nhất với ngọn lửa tinh thần đồng đội đang cháy rực tại khu du lịch rừng Madagui thì cũng là lúc trời mưa như trút nước, nhưng các bạn sinh viên cùng đội ngũ Facilitator của VietNamTeamBuilding vẫn tích cực tham gia các thử thách teamwork ngay dưới mưa lớn. Các bạn sinh viên đã cho thấy rằng "trên đời này không có gì là không thể trừ khi bạn không muốn làm" các bạn đã biến những điều không thể thành có thể, vượt qua giới hạn chính bản thân mình.

Teambuilding UIT đại học Công Nghệ Thông Tin Đại Học Quốc Gia TPHCM 2015
Team Building UIT Đại học CNTT ĐHQG TPHCM 2015

Và như thế, chương trình cứ diễn ra mặc cho mưa rơi nặng hạt, nối tiếp là cả một chương trình Gala dinner hoành tráng và ý nghĩa cho các bạn sinh viên, một chương trình ghi lại dấu ấn đậm sâu trong lòng sinh viên Đại Học CNTT ĐHQG TPHCM.

Ngày thứ hai là chương trình huấn luyện kỹ năng sống đầy thú vị và hấp dẫn, cũng là nhu cầu cấp thiết dành cho các bạn sinh viên năm nhất, chương trình có sự tham gia của các giảng viên, huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp của VietNamTeamBuilding với sự tham gia nhiệt tình, hết mình trong không khí đầy vui vẻ, hứng khởi và chan hòa của sinh viên UIT và của nắng gió rừng Madagui.


Đoạn phim trên đây có lượt qua một số phần huấn luyện mà Ekip quay phim không ghi hình lại được do trời mưa quá lớn.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING
Công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp tại TpHCM, Hà Nội.
Văn phòng KD: Số 18, Hẻm 74/4 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.
(Cách sân bay Tân Sơn Nhất 200 mét)
Điện thoại: (08)35031866 - (08)35034035
Chăm sóc khách hàng gọi: 19006601

VIETNAMTEAMBUILDING - The power of new thinking.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét