Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015

Mưu Sinh Trên Hoang Đảo

Mưu Sinh Trên Hoang Đảo: Chương trình team building được thiết kế dành cho các bạn sinh viên học sinh.

Mưu Sinh Trên Hoang Đảo, Sinh Tồn Nơi Hoang Dã
Sinh tồn nơi hoang dã

Đây là chương trình Teambuilding kết hợp huấn luyện kỹ năng mưu sinh thoát hiểm & sinh tồn nơi hoang dã. Khi các bạn đã chán ngấy cuộc sống ồn ào náo nhiệt của thành phố, chán các tiện nghi của nền văn minh công nghệ, muốn tìm sự tĩnh lặng thanh tthản giữa thiên nhiên. Các bạn muốn làm một Robinson Crusoe thời nay ? Hoặc vì một lý do nào đó, các bạn sắp phải sống một thời gian dài ở những vùng thiên nhiên hoang dã. Để cho mọi thứ được hoàn thành và bản thân các bạn được an toàn, các bạn phải trải qua một quá trình huấn luyện. Vì đây không phải là một chuyến du lịch với túi tiền đầy ắp, không phải có kẻ đưa người đón, không có cỗ bàn dọn sẵn, không có phòng ốc tiện nghi, mà trái lại có thể đầy rẫy gian lao nguy hiểm, nhọc nhằn, vất vả đang chờ đón các bạn. Ở đó, các bạn chỉ có thể trông cậy vào chính bản thân của mình. Vì vậy, các bạn phải trang bị cho mình các kỹ năng và kiến thức cần thiết. Những kỹ năng này, không phải chỉ đọc ở sách vở hay học bằng lý thuyết suông, mà phải thực tế nhiều lần. Các bạn cũng cần phải rèn luyện sức khỏe, chuẩn bị tinh thần và nghị lực, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Mưu Sinh Trên Hoang Đảo, Sinh Tồn Nơi Hoang Dã
Sinh viên trường DHVH đang tham gia chương trình mưu sinh tại Đảo Ó.


Chính vì vậy, Việt Nam Team Building thực hiện chương trình này để giúp các bạn trẻ có đầy đủ kiến thức cũng như các kĩ năng về dã ngoại để có thể tự tin vượt qua những thử thách trong công việc và cuộc sống. 

Lấy ý tưởng từ câu chuyện Robinson bị lạc vào hoang đảo, một mình phải đối mặt với thiên nhiên hoang dã... Trải nghiệm kỹ năng: Leo thang dây cứu hộ, cấp cứu thuỷ nạn & chèo thuyền kayak… Tìm đường & xác định phương hướng không dùng bản đồ. Ứng dụng các nút dây mưu sinh vào việc dựng lều và kết bè ra đảo. Nấu ăn ngoài trời không dùng soong nồi chảo, tìm kiếm nguồn thực phẩm. Tạo lửa bằng nhiều cách và tìm nguồn chất đốt trong thiên nhiên.

Mưu Sinh Trên Hoang Đảo: Chương trình team building
Chương trình mưu sinh hấp dẫn, thú vị, trải nghiệm.CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TEAM BUILDING 
Địa chỉ trụ sở: 843/8 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM. 
Điện thoại: (08)62509031 - (08)62509032 - Fax: (08)62509320
Văn phòng giao dịch khách hàng: 290/30 Đường HT17, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM. 
Tại Hà Nội: 612A Hoàng Hoa Thám, Phường Bưới, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội. 
Hotline: 0968683031 -  Email: info@VNteambuilding.vn 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét