Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

Tổ Chức Ngày Hội Thiếu Nhi Gia Đình SONAVA & ABC - Công ty Việt Nam Team...

VietNamTeamBuilding - Ngày 01/06/2015, Công ty Việt Nam Team Building đã tổ chức thành công ngày hội thiếu nhi cho gần 200 em nhỏ tại Windsor plaza quận 5 cho đối tác SONOVA và ABC.
Trong không khí tưng bừng và rộn ràng của ngày hội, các em nhỏ cùng những bậc cha mẹ đã cùng nhau vui chơi thỏa thích với các trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị dành cho các bé và dành cho cả bố mẹ, đây cũng là dịp để bố mẹ và con cái xích lại gần nhau hơn. , ngày hội đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến vai trò của thiếu nhi, là trụ cột tương lai của đất nước. Chúc các bé hay ăn chóng lớn và như câu người ta vẫn thường nói: "Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan".

Mọi nhu cầu về tổ chức ngày hội Thiếu nhi và ngày hội Gia đình vui lòng liên hệ công ty chúng tôi tại Hotline: (08)35031866. Email: sales@vnteambuilding.vn.
Công ty Việt Nam Team Building chuyên tổ chức ngày hội thiếu nhi, ngày hội gia đình, nhà tổ chức Event TeamBuilding chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. http://www.vietnamteambuilding.net/to-chuc-ngay-hoi-thieu-nhi-sonova-viet-nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét